(untitled) - Lê, Mỹ Hà (H., 2017)
Gồm 9 chương: Tổng quan về Tina; hướng dẫn cài đặt tina; giới thiệu phần mềm tina; các định luật cơ bản và phương pháp phân tích mạch điện; bài tập phân tích mạch điện; bài tập trắc nghiệm; mạch xác lập điều hòa; mạch xoay chiều ba pha; ôn tập.
Keywords: Mạch điện -- Phần mềm Tina -- Bài tập