Sinh lý học thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Thư mục: tr. 367; Trình bày kiến thức chung về sinh lí học tế bào thực vật, nước và đời sống thực vật, dinh dưỡng khoáng thực vật, quang hợp, hô hấp ở thực vật, hệ thống vận chuyển xa nước và chất tan trong cây, sinh trưởng, phát triển và sinh lí chống chịu của thực vật