Bài tập hóa học hữu cơ - Ngô, Thị Thuận (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm các bài tập tự luận, đại cương và tổng hợp hữu cơ, cơ chế chuyển hoá một số hợp chất hữu cơ, phân tích tổng hợp lùi và tách riêng từng chất có trong hỗn hợp chất hữu cơ