(untitled) - Ngô, Thị Thuận (H., 2016)
Gồm các bài tập tự luận, đại cương và tổng hợp hữu cơ, cơ chế chuyển hoá một số hợp chất hữu cơ, phân tích tổng hợp lùi và tách riêng từng chất có trong hỗn hợp chất hữu cơ
Keywords: Hóa học -- Hữu cơ -- Bài tập; Hóa hữu cơ