Giáo trình thực hành excel dùng cho các phiên bản 2016-2013-2010 - Phạm, Quang Hiển (Thanh Niên, 2017)
Gồm 14 chương: Tổng quan về excel, thiết lập môi trường làm việc, thao tác trên bảng tính, đồ thị, các hàm của ecel, các phép tính cơ bản, tạo các hàm excel, điền ô và in ấn, sắp xếp dữ liệu, lập bảng, giải phương trình và hệ phương trình, giải toán trên excel, tạo bảng pivot, tùy chỉnh excel - tạo macro, thực hành với excel 2016