Công trình Depot đường sắt đô thị - Nguyễn, Hữu Thiện (Khoa hoÌ£c vaÌ€ kyÌƒ thuâÌ£t, 2016)
Thư mục: tr. 167-170; Phụ lục: tr. 128-166; Giới thiệu tổng quan về đường sắt đô thị; các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn vị trí, điều kiện xây dựng và khai thác depot; quy mô, các loại hình kết cấu dept và tư vấn về việc lựa chọn thiết kế depot