Tài chính - Ngân hàng - Kế toán xanh, kinh ngiệm quốc tế và hàm ý cho Việt Nam - Trần, Thị Thanh Tú (Khoa học và kỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo cuối mỗi chương; Trình bày hệ thống tài chính trong nền kinh tế xanh; kinh nghiệm của các quốc gia phát triển về mô hình ngân hàng xanh; xu hướng nghiên cứu ngân hàng xanh - kinh nghiệm quốc tế và vai trò của các trường đại học Việt Nam...