(untitled) - Trần, Thị Thanh Tú; Nguyễn, Thị Hương Liên (Tp.Hồ Chí Minh, 2017)
TM tài liệu tham khảo cuối mỗi chương; Trình bày hệ thống tài chính trong nền kinh tế xanh; kinh nghiệm của các quốc gia phát triển về mô hình ngân hàng xanh; xu hướng nghiên cứu ngân hàng xanh - kinh nghiệm quốc tế và vai trò của các trường đại học Việt Nam...
Keywords: Tài chính xanh -- Việt Nam; Ngân hàng xanh; Kế toán xanh