Khai thác, ứng dụng Adobe Flash và VBA trong dạy học số và truyền thông - Vũ, Trọng Luật (Thanh Niên, 2018)
Bìa sách ghi: Khai thác, ứng dụng Adobe Flash và VBA trong dạy học số và truyền thông, dùng cho các phiên bản Adobe flsh CS5-CS6-CC; Lập trình VBA (Visual Basic Application) trên PowerPoint, soạn bài giảng tương tác; Sách gồm 2 phần: Khai thác, ứng dụng Adobe Flash trong dạy học số và truyền thông (gồm 10 bài tập hướng dẫn về: mô hình kim phun, làm hình nền chạy liên tục, bảng tuần hoàn, chuyển đổi fileswf sang .fla,...); khai thác, ứng dụng VBA trong dạy học số và truyền thông (gồm 3 bài tập về thực hành với label, xếp hình với VBA, thiết kế bài giảng học tiếng Anh qua hình ảnh).; TM tài liệu tham khảo tr. 2