Tự động hóa quá trình sản xuất - Nguyễn, Duy Anh (Khoa học và kỹ thuật, 2016)
Tổng quan về cấu tạo và thành phần của dây truyền sản xuất tự động; hệ thống điều khiển trong tự động hóa sản xuất; cơ cấu chấp hành trong tự động hóa sản xuất; tự động hóa phân loại và kiểm tra trong tự động hóa sản xuất; ứng dụng tự động hóa sản xuất.; TM tài liệu tham khảo tr. 126