Lý thuyết điều khiển hiện đại - Nguyễn, Duy Anh (Khoa học và kỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 187; Cuốn sách gồm 5 chương: Hệ thống điều khiển phi tuyến, điều khiển tối ưu, điều khiển bền vững, điều khiển mờ và mạng nơron nhân tạo