Tài chính doanh nghiệp - Ross, Stephen A (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu tổng quan về tài chính doanh nghiệp, định giá và hoạch định ngân sách vốn, rủi ro, cấu trúc vốn và chính sách cổ tức, tài trợ dài hạn, quyền chọn, hợp đồng giao sau và tài chính doanh nghiệp, tài chính ngắn hạn...