Địa lí kinh tế - xã hội đại cương - Nguyễn, Minh Tuệ (Đại học Sư phạm, 2014)
Đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu. Môi trường, tài nguyên và nền sản xuất xã hội. Địa lí dân cư và quần cư. Một số vấn đề của địa lí xã hội, nền kinh tế. Địa lí nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ. Vận dụng lí luận dạy học địa lí vào phần địa lí kinh tế - xã hội đại cương I và II