Giáo trình văn học trung đại Việt Nam - Lã, Nhâm Thìn (Giáo dục Việt Nam, 2016)
NV Văn học Việt Nam trung đại II - từ thế kỉ X đến nửa đầu thế kỉ XVIII; Khái quát giai đoạn văn học từ thế kỷ XVIII đến nữa đầu thế kỷ XIX; Tiểu thuyết chương hồi và Hoàng Lê nhất thống chí; Thế ký và thượng kinh ký sự, Vũ Trung tùy bút; Thể ngâm khúc và chinh phụ ngâm khúc, cung oán ngâm khúc; Truyện thơ Nôm; Nguyễn Du và đoạn trường Tân Thanh...