T.2 - Lã, Nhâm Thìn; Trường Đại học sư phạm Hà Nội (H., 2016)
NV Văn học Việt Nam trung đại II - từ thế kỉ X đến nửa đầu thế kỉ XVIII; Khái quát giai đoạn văn học từ thế kỷ XVIII đến nữa đầu thế kỷ XIX; Tiểu thuyết chương hồi và Hoàng Lê nhất thống chí; Thế ký và thượng kinh ký sự, Vũ Trung tùy bút; Thể ngâm khúc và chinh phụ ngâm khúc, cung oán ngâm khúc; Truyện thơ Nôm; Nguyễn Du và đoạn trường Tân Thanh...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thời kỳ trung đại; Văn học Trung đại -- Lịch sử và phê bình -- Việt Nam