Văn hóa và con người Việt Nam hiện nay - Mấy suy nghĩ từ thực tiễn - Đinh, Xuân Dũng (Thông tin và truyền thông, 2016)
Gồm 2 phần. Phần 1: Văn hóa và con người; Phần 2: Văn học, nghệ thuật và nhân cách; TM tr.327-329