Những đòn tâm lý trong thuyết phục - Cialdini, Robert B (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Phân tích kèm theo các ví dụ sinh động và thiết thực về sáu nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục bao gồm: Sự nhất quán, sự đáp trả, bằng chứng xã hội, uy thế, thiện cảm và sự khan hiếm; Tên sách tiếng Anh: Influence : The psychology of persuasion