Từ dòng thoại giang - Lý, Thành Phương (Hội nhà văn, 2017)
Từ dòng Thoại Giang là cuốn hồi ức đầy sống động với những tình tiết và văn phong đầy lôi cuốn. Lý Thành Phương đã kể lại một cách trung thực đời mình từ thuở sơ sinh đến khi cắp sách đến trường, từ bậc tiểu học, trung học đến đại học cùng những mối tình thơ mộng thời thanh niên.