Chuyện tình chính khách Việt Nam - Nguyệt Tú (Phụ nữ, 2017)
Các câu chuyện tâm tình với nỗi niềm riêng tư được chính những người trong cuộc kể lại về chuyện đời thường, những mối tình đẹp của một số chính khách nổi tiếng Việt Nam như: Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh, tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, nhà thơ Tố Hữu, thủ tướng Võ Văn Kiệt, bộ trưởng ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch...