7 ngày khởi nghiệp - Norris, Dan (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The 7 days startup; Những trải nghiệm của tác giả trong kinh doanh và hướng dẫn từ a-z cho các doanh nhân lần đầu khởi nghiệp, từ việc hình thành ý tưởng cho đến có được khách hàng đầu tiên trong vòng bảy ngày với chi phí thấp nhất