(untitled) - Long An (H., 2017)
Tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam: Ai làm ra lửa, bảy chàng trai khỏe mạnh, Chàng Ná, con nuôi của hổ, chú cuội...
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ tích; Truyện cổ tích -- Việt Nam; Văn học thiếu nhi -- Truyện cổ tích -- Việt Nam