(untitled) - Ngô, Viết Dinh (H., 2000)
NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)
Keywords: Tản Đà -- Tác phẩm; Thi ca Việt -- Phê bình; Văn học Việt Nam -- Thi ca -- Phê bình; Tác gia văn học -- Tản Đà