Thuế - Phạm, Tấn Anh (Lao động, 2018)
Gồm 7 chương. Trình bày các nội dung: Tổng quan về thuế; Thuế Xuất khẩu, thuế nhập khẩu; Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân; Các loại thuế khác