(untitled) - Hoàng Ân (H., 2017)
Trình bày Sơ lược về kỳ thi Toiec; Những biện pháp duy trì động lực học Toiec; Cách học từ vựng hiệu quả; Cách học nghe hiệu quả; Cách học đọc hiệu quả; Lời khuyên trước ngày thi & trong phòng thi; Những tài liệu bổ sung
Keywords: Tiếng Anh -- Toeic -- Tự học