Tiếng Anh trong thương mại toàn cầu - Mary Cel Jenny Layson, Dr. Jason (Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2017)
Giới thiệu 30 tình huống giao tiếp tiếng Anh thương mại tập trung vào ba chủ đề chính: Xây dựng quan hệ, thể hiện kỹ năng bán hàng và duy trì quan hệ với khách hàng