Thẻ điểm cân bằng cá nhân - Rampersad, Hubert K (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Personal balanced scorecard: the way to individual happiness..; Giới thiệu về thẻ điểm cân bằng cá nhân một công cụ phát triển, tăng hiệu quả cá nhân và sự trưởng thành trong cuộc sống, một công cụ để tận hưởng và phát triển tài năng hiệu quả trong công việc