Kỹ năng ghi nhớ - 1980 Books (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2017)
Thảo luận về kĩ năng nghi nhớ và cách vận dụng các chức năng của não bộ - nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời còn giúp các bạn cải thiện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách vận dụng mô hình George, bảng kê các mẫu hình tư duy cá nhân và có những phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn