Quốc hội khóa I (1946) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm những câu chuyện xung quanh ngày bầu cử Quốc hội đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, ngày 6 tháng 1 năm 1946; TM tài liệu tham khảo tr. 162 - 164