Triết lý cuộc đời - Rohn, Jim (Lao động, 2018)
Giới thiệu những triết lý sống được tổng hợp từ nhiều ý tưởng, những hiểu biết về cuộc đời và kinh doanh để độc giả có thể ứng dụng vào mọi vấn đề và đạt được thành công trong cuộc sống; Tên sách tiếng Anh: The treasury of quotes