Học khôn ngoan để dẫn đầu - Schewe, Olav (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Chia sẻ những kĩ năng giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập một cách hiệu quả và đạt điểm cao trong các kì thi như: Thủ thuật tối ưu hoá thời gian, học hỏi mọi thứ nhanh hơn; làm thế nào để ghi chép tốt hơn và viết ra được những phần có giá trị của một bài giảng; cách thức hiệu quả để nghiên cứu mà không mất nhiều thời gian...; TM tài liệu tham khảo tr. 271 - 278; Tên sách tiếng Anh: Super student