Những mảnh ghép cuộc đời - Rohn, Jim (Lao động, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The major pieces to the life puzzle; Mang đến cho độc giả một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, đó là tập trung vào năm vấn đề quan trọng nhất gồm: Triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả - mỗi vấn đề trên tương ứng với từng mảnh ghép ở các vị trí quan trọng khác nhau của cuộc đời