Quản lý bán hàng for dummies - Bellah, Butch (Lao động, 2018)
Tên sách nguyên bản tiếng Anh: Sales Management for dummies; Cung cấp các kiến thức, phương pháp quản lý bán hàng theo một cách chi tiết, giúp bạn có được nghệ thuật xây dựng một đội ngũ bán hàng tốt nhất; đánh giá, đào tạo và truyền cảm hứng cho các nhân viên bán hàng một cách hiệu quả, các bí quyết để trở thành một nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp và thành công