Giao tiếp bất kỳ ai - Condrill, Jo (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Tên sách tiếng Anh: 101 ways to improve your communication skills instantly; Giới thiệu 101 kỹ năng giúp bạn thực hành và nâng cao các kỹ năng giap tiếp hòng hướng tới thành công: kiểm soát sự sợ hãi, nhắc lại những ý chính, giảm thiểu sự dụng biệt ngữ, đa dạng hoá nhịp độ và âm lượng nói, tập trung vào ý của người nói, không nên quá nghiêm túc, ứng phó khéo léo với sự bất đồng...