Tối đa hóa năng lực nhân viên - Rothwell, William J (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The manager's giude to maximizing employee potential: Quick and easy strategies to develop talent every; Gồm 14 chương trình bày về vai trò của nhà quản lý trong việc quản lý nhân tài: Tầm quan trọng của quản lý nhân tài; xác định và chuẩn bị người thay thế; đánh giá năng lực cá nhân; tuyển dụng và lựa chọn nhân tài; đào tạo và bồi dưỡnng nhân tài; khuyến khích lập kế hoạch sự nghiệp và tổ chức tư vấn hướng nghiệp;...