Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp - Johnston, Giles (Thế giới ; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Business process re-engineering; Cung cấp các ý tưởng và công cụ giúp bạn tìm ra một số phương pháp cải tiến nhanh chóng cho doanh nghiệp mình