Honda - Sức mạnh của những giấc mơ - Honda, Soichiro (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Tên sách tiếng Nhật: ã‚„ã‚ŠãŸã„ã“ã¨ã‚’ã‚„ã‚Œ ; Tập hợp những triết lý sống của Soichiro Honda được ông đúc kết từ hàng chục năm gây dựng và chèo lái tập đoàn Honda. Qua đó, phần nào hiểu được cuộc đời và con người, sự nỗ lực và sự thành công của nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba này