Hội thảo khoa học: Những vấn đề về kế toán - kiểm toán được quan tâm trong nghiên cứu khoa học và trong thực tiễn hiện nay - Trần, Thanh Thúy Ngọc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm các bài nghiên cứu, tham luận bàn về kế toán, kiểm toán và giáo dục kế toán - kiểm toán được quan tâm trong nghiên cứu khoa học và thực tiễn