Học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 30 ngày - Tsai, Raymond (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí việt, 2018)
Gồm 30 chủ đề sát thực tế cuộc sống với nhiều từ vựng và câu thoại tiếng Anh thường gặp, nhằm giúp người đọc hiểu rõ văn hóa của người bản ngữ