Tiếng Hàn thực hành 2 - Cho, Hang Rok (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2016)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về từ vựng, đàm thoại, ngữ pháp, phát âm, cách diễn đạt thông qua 15 chương và đáp án đi kèm