Tiếng Hàn thực hành 1 - Cho, Hang Rok (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân trí Việt, 2017)
Cung cấp các bài tập thực hành đa dạng dựa trên các cấu trúc ngữ pháp, củng cố vốn từ vựng, cách diễn đạt thông qua 15 chương và đáp án đi kèm