T.1 - Cho, Hang Rok; Lee, Jee Young (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cung cấp các bài tập thực hành đa dạng dựa trên các cấu trúc ngữ pháp, củng cố vốn từ vựng, cách diễn đạt thông qua 15 chương và đáp án đi kèm
Keywords: Tiếng Hàn -- Thực hành