Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại - Yến Đỗ (Lao động, 2017)
Tên thật tác giả: Đỗ Thị Yến; Giới thiệu các vị trí công việc dự báo có nhu cầu lớn ít nhất trong vòng 3 đến 7 năm tới, giúp cho người lao động xác định được lộ trình nghề nghiệp, quyết định ngành nghề mình theo đuổi