Bí quyết chưa từng được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu - Yến Đỗ (H., 2017)
Tên thật tác giả: Đỗ Thị Yến; Giới thiệu các vị trí công việc dự báo có nhu cầu lớn ít nhất trong vòng 3 đến 7 năm tới, giúp cho người lao động xác định được lộ trình nghề nghiệp, quyết định ngành nghề mình theo đuổi
Keywords: Nghề nghiệp -- Định hướng