Chìa khóa thành công - Rohn, Jim (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The keys to success; Cung cấp những bí quyết giúp bạn thành công trong cuộc sống như: Tự phát triển bản thân - bước đầu tiên hướng đến thành công, phát triển những phẩm chất cần thiết cho thành công, phát triển nghệ thuật giao tiếp, sử dụng thời gian một cách hợp lý...