Đồng hành cùng vĩ nhân - Maxwell, John C (Lao động- Xã hội; Công ty Sách Thái Hà, 2013)
Tên sách tiếng Anh: Running with the Giants; Giới thiệu về các vĩ nhân trong kinh Thánh như: Noah, Esther, joseph, Moses, Rebekah, Abraham,...