Quốc hội khóa I (1946) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 127 - 128; Gồm những câu chuyện xung quanh kỳ họp đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, ngày 02 tháng 03 năm 1946: Bối cảnh lịch sử, lễ tựu chức của Chính phủ Liên hiệp lâm thời; thành lập Việt Nam công an vụ, mục tiêu của Kỳ họp thứ nhất,...