Quốc hội khóa I (1946) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 156 - 158; Gồm những câu chuyện về một số đại biểu của dân được bầu vào Quốc hội đầu tiên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa