(untitled) - Nhiều tác giả; Võ, Thu Hương (H., 2017)
Sau sự hy sinh của người bạn thân cùng chiến đấu tại Thành cổ Quảng Trị năm 1972, ông Nguyễn Quang Vinh, một cựu chiến sỹ của Trung đoàn 48 anh hùng đã có lời thề sẽ viết một cuốn hồi ký để ghi lại những hình ảnh chân thực về chiến tranh và tri ân những người đồng đội đã ngã xuống vì Tổ quốc. 45 năm sau ông đã xuất bản cuốn sách mang tên "Quảng Trị 1972, hồi ức của một người lính".
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Việt Nam