Quốc hội khóa VI (1976) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm những câu chuyện xoay quanh ngày kỳ họp thứ nhất (từ 24/6 - 3/7/1976), kỳ họp thứ nhất của Quốc hội thống nhất - quốc hội khóa VI diễn ra tại Thủ Đô Hà Nội.; TM tài liệu tham khảo tr. 140 - 141