Chuyện về kỳ họp thứ nhất - Hà, Minh Hồng; Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh (H., 2017)
Gồm những câu chuyện xoay quanh ngày kỳ họp thứ nhất (từ 24/6 - 3/7/1976), kỳ họp thứ nhất của Quốc hội thống nhất - quốc hội khóa VI diễn ra tại Thủ Đô Hà Nội.; TM tài liệu tham khảo tr. 140 - 141
Keywords: Bầu cử -- Quốc hội khoá VI -- 1976 -- Việt Nam ; Lịch sử Việt Nam -- Quốc hội -- Kỳ họp thứ nhất -- 1976